Giới thiệu

Công ty TNHH SX&TM

Nội Thất Combo

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH SX&TM Nội Thất Combo được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất và sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Xưởng sản xuất nội thất

Nội Thất Combo sở hữu xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn 1000m2, được phân chia thành nhiều khu vực sản xuất rõ ràng, chuyên nghiệp. Xưởng còn được trang bị hệ thống máy móc sản xuất tân tiến, hiện đại bậc nhất.

Đội ngũ nhân công lành nghề

Quy tụ đội ngũ thợ mộc lành nghề, kinh nghiệm lâu năm với đầy đủ máy móc thiết bị tự động cần thiết phục vụ cho quá trình sản xuất. Cùng với sự tâm huyết trong nghề và sự giám sát của quản lý xưởng khắt khe, tất cả điều đó đã tạo nên những món đồ nội thất chất lượng cao: đẹp, nét và độ bền sử dụng lâu dài.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên môn cao

Và đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thiết kế nội thất có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, mang lại không gian nội thất hoàn hảo nhất thể hiện giá trị của mỗi khách hàng.

Sản phẩm nội thất chất lượng

Khách hàng sẽ nhận được những món đồ nội thất mang vẻ đẹp hoàn mỹ và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Bởi tất cả các quy trình từ thiết kế đến thi công đều được thực hiện đồng bộ, nhất quán và cam kết sử dụng nguyên liệu gỗ chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bạn muốn tìm đội ngũ tay nghề cao cam kết tiến độ và chất lượng?

Gọi ngay cho chúng tôi