Với nhiều ưu điểm vượt trội gỗ công nghiệp cho đồ nội thất ngày càng được ứng dụng nhiều. Với nhiều mẫu mã, màu sắc và nhiều phân khúc giá khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy nên chọn các loại gỗ công nghiệp làm đồ nội thất như thế nào? Tiêu chí nào tạo nên các sản phẩm chất lượng?

Đọc thêm: Các mẫu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp gỗ ép công nghiệp uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp. Với nhu cầu ngày càng cao và khả năng đáp ứng tốt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vật liệu. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn nên lựa chọn đơn vị cung cấp các loại gỗ công nghiệp nào. Lựa chọn nào sẽ đem đến sự an tâm về mặt chất lượng.

Đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Không chỉ có được sự tin tưởng mà khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng. Tại đây, các các loại gỗ công nghiệp cho đồ nội thất luôn được sản xuất đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

An Cường,Mộc Phát, Thanh Thùy, Ba Thanh, Minh Long,… chính là những cái tên hàng đầu. Với nhiều năm xây dựng niềm tin với khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ công nghiệp tại đây. Các sản phẩm đồ nội thất từ ván gỗ công nghiệp đều đảm bảo độ bền đẹp cần có.

Có thể tham khảo bảng giá các loại ván gỗ công nghiệp của công ty An Cường

Cấu tạo ván các loại gỗ công nghiệp

MFC, MFC chống ẩm, MDF, MDF chống ẩm, HDF, Ply wood là 6 loại ván gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Và 6 loại ván gỗ công nghiệp này sẽ tạo nên độ bền cho các sản phẩm đồ nội thất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, MFC, MFC chống ẩm, MDF, MDF chống ẩm, HDF, Ply wood hầu như đều có thể đáp ứng được mọi yêu từ khách hàng.

MFC là ván dăm độ bền và độ nén tương đối nên giá thành tương đối rẻ.

Vì khả năng chịu lực và chịu nước kém nên nó chỉ được khuyên dùng cho nội thất văn phòng và các sản phẩm ít di chuyển và thấm nước. Ván MDF là dòng trung cấp nó có khả năng chịu lực chịu nước tốt và giá thành tương đối hợp lý. Đáp ứng được yêu cầu của đa số các đồ nội thất trong nhà.

Hơn 80% khách hàng chọn dòng sản phẩm này. Các dòng HDF và plywood, với khả năng chịu lực và chịu ẩm khá tốt nhưng vì giá thành tương đối cao nên ít được khách hàng sử dụng. Riêng khu vực bếp thì khách hàng có thể chọn ván HDF,Pvc để tăng khả năng chịu nước. Các dòng ván công nghiệp được xử lý khá tốt để hạn chế mối mọt và tránh cong vênh.

Với các sản phẩm tiếp xúc nước thường xuyên và độ ẩm cao. Khách hàng có thể cân nhắc xài tấm pvc, picomat hoặc wpb. Xử lý sơn hoàn thiện bề mặt để chịu được nước và bền cùng thời gian.

Có nhiều đơn vị uy tín cung cấp ván gỗ công nghiệp

các loại ván công nghiệp

Chất lượng hoàn thiện bề mặt từng loại gỗ công nghiệp

Để các sản phẩm gỗ công nghiệp được ứng dụng trong nội thất cần có sự hoàn thiện về bề mặt. Điều này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn gia tăng độ bền cho sản phẩm. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn các loại bề mặt khác nhau. Tùy từng vật liệu và thiết kế mà mỗi loại bề mặt sẽ có sự phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Bề mặt gỗ công nghiệp để thiết kế đồ nội thất gồm các loại phổ biến như Melamine,Laminate, Acrylic, Veneer, … Mỗi loại bề mặt đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Dựa vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ luôn có được lựa chọn tốt nhất. 

Việc hoàn thiện bề mặt ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc không gian. Nhưng hầu hết các loại bề mặt đều dễ gia công và bám màu tốt. Từng đường cắt được thực hiện tỉ mỉ và chính xác. Là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến

Các loại phủ lên ván công nghiệp

Chỉ với 3 tiêu chí đơn giản, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn gỗ công nghiệp cho đồ nội thất. Ngoài ra sơn bệt cũng là một giải pháp hoàn thiện đẹp và bền. Tuy nhiên phải làm thủ công và không được sản xuất sẵn.

Bên cạnh chất lượng thì thiết kế sẽ luôn là điểm nhấn cho không gian nổi bật hơn. Hãy để Nội Thất Combo giúp bạn hoàn thiện ước mơ. Chỉ cần bạn liên hệ, đội nhân ngũ nhân viên luôn có mặt nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ 24/7.