Khi cuộc sống bộn bề khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi thì một không gian trong lành chính là điều mà ai cũng mong muốn. Bạn nghĩ sao khi có thể thư giãn ngay tại ngôi nhà của mình với sự tươi mới? Phong cách Tropical sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Vùng biển vắng xanh mát, chút mây trắng nắng vàng sẽ đem đến sự thích thú mỗi ngày.

Phong cách Tropical đem cả miền nhiệt đới về không gian

Tropical đem cả miền nhiệt đới về không gian

Đọc thêm: Phong cách nội thất Scandinavian

Phong cách Tropical ấn tượng từ màu sắc

Xanh của biển, trời, lá, cây,… chính là những tone màu biểu tượng của phong cách Tropical. Những màu sắc đậm, sắc nét nhưng vẫn đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi sáng. Những yếu tố màu sắc này sẽ tạo nên ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc . Chính vì vậy bầu trời và biển khơi sẽ là lựa chọn để đem đến cảm giác mới cho không gian ngôi nhà.

Nội thất tropical xuất hiện những gam màu này cũng sẽ đem đến cảm giác thiên nhiên bao trùm. Mỗi màu sắc lại được sử dụng với các tone đa dạng theo cấp độ. Các mảng tường sẽ rực rỡ như một tác phẩm nghệ thuật. Ngôi nhà với phong cách Tropical sẽ trở nên thú vị và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Phong cách Tropical có màu sắc đậm nét nhưng vẫn hài hoà đầy thân quen

Màu sắc đậm nét nhưng vẫn hài hòa đầy thân quen

Mang phong cách này đến với Việt Nam, những tone màu sáng lại được lựa chọn nhiều hơn. Chính vì vậy dù có chút hoang dã, thiên nhiên nhưng vẫn đậm nét Á Đông. Bạn có thể sử dụng màu trắng hoặc vàng mỡ để làm gam màu chủ đạo. Những màu sắc nổi bật sẽ là điểm nhấn cho sự ấn tượng.

Tropical với chất liệu thô đầy mộc mạc

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ phong cách nội thất nào. Đối với phong cách Tropical cũng vậy. Chất liệu được sử dụng chủ đạo sẽ làm nổi bật sự ấn tượng về phong cách. Với Tropical mọi chất liệu đều mang một vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại nhưng không kém phần sôi động.

Chất liệu gỗ là ưu tiên hàng đầu

Chất liệu gỗ là ưu tiên hàng đầu

Dòng gỗ liễu gai, gỗ tếch, hay mây tre, hoặc các loại gỗ có một chút cổ biển luôn được ưu tiên sử dụng. Những vật liệu này luôn tạo nên một điểm gì đó vô cùng cuốn hút. Chỉ cần nhìn thấy đã cảm thấy không khí trong lành. Một chút gì đó thiên nhiên với mây trắng, cát vàng và không gian đầy nắng. Tất cả đều hoà quyện tạo nên một phong cách không thể trộn lẫn.

Bởi vì vùng nhiệt đới ẩm ướt nên gỗ là chất liệu được ứng dụng nhiều nhất trong phong cách Tropical. Tuy nhiên, vẫn có những họa tiết cây cọ, vỏ sò, dứa… được thêm vào để tạo điểm nhấn. Không gian sẽ trở nên cuốn hút và thú vị hơn rất nhiều.

Mỗi chất liệu đều khiến Tropical trở nên gần gũi 

Mỗi chất liệu đều khiến Tropical trở nên gần gũi

Trang trí đậm chất biển cả xanh mát

Không chỉ là màu sắc, chất liệu mà các đồ nội thất trang trí cũng toát lên một phong cách Tropical đậm nét. Mái chèo, võng hay hình ảnh các loài chim,… đều sẽ tạo nên điểm khác lạ cho ngôi nhà bạn. Một chút hoạ tiết cầu kỳ như tượng kim loại, đèn chùm, tranh chạm gỗ,… cũng là lựa chọn không nên bỏ qua tạo nên vẻ sang trọng cần có.

Điểm nhấn của không gian chính là vật liệu trang trí

Điểm nhấn của không gian chính là vật liệu trang trí

Đưa thiên nhiên vào không gian sống là điều mà rất nhiều người mong muốn hiện nay. Cảm nhận sự thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn sẽ giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Cây dừa cảnh, những chậu phong lan, khóm trúc nhỏ, cây huyết dụ… chính là điểm nhấn để phong cách Tropical trở nên gần gũi hơn. 

Mỗi điểm trang trí đều là điều mà bạn cần chăm chút để tạo nên không gian sống ấn tượng. Với Nội thất Combo, bạn hoàn toàn có thể tìm được mọi đồ trang trí theo ý mình. Tất cả sẽ là lựa chọn mà bạn có thể cảm nhận thiên nhiên ngay bên mình.

Nội thất Combo tạo nên không gian thiên nhiên của riêng bạn

Nội thất Combo tạo nên không gian thiên nhiên của riêng bạn

Với Nội thất Combo, không gian sống luôn được thực hiện theo sở thích của bạn. Phong cách Tropical chính là điểm nhấn để xua tan sự mệt mỏi sau những ngày làm việc. Hãy để cuộc sống là sự tận hưởng và nghỉ ngơi.