Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park là một trong những mong ước của rất nhiều người. Vậy để làm cho mơ ước đó hoàn hảo hơn hãy sở hữu ngay nội thất căn hộ vinhomes. Nhưng làm sao để tạo nên một không gian sống khác biệt ngay trong chính khu chung cư này. Bạn thích tối giản hay sang trọng, yêu thiên nhiên hay thích màu sắc,… Với Nội thất Combo bạn sẽ luôn lựa chọn được căn hộ khác biệt cho chính mình.

Dưới đây là hình ảnh và mô tả cho bản thiết kế thực tế nội thất cho căn hộ Vinhomes Grand Park

 Sở hữu Nội thất căn hộ Vinhomes cho hhông gian sống nhẹ nhàng, ấn tượng

Sở hữu Nội thất căn hộ Vinhomes cho không gian sống nhẹ nhàng, ấn tượng

Nội thất căn hộ Vinhomes với tone màu dịu dàng – pastel nhẹ nhàng

Với căn hộ Vinhomes Grand Park hiện đại này, Nội Thất Combo sử dụng tone trắng làm chủ đạo. Màu trắng không chỉ dễ dàng phối hợp các loại màu sắc mà còn tạo nên vẻ thoáng đãng cho không gian. Đặc biệt, với thiết kế cửa sổ lớn tại phòng khách, căn phòng sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng.

Điểm nhấn này giúp cho căn phòng thêm rộng hơn để bạn có thể thoải mái thư giãn. 

Bên cạnh đó, những gam màu xanh pastel nhẹ nhàng cũng được phối hợp một cách hài hòa. Những gam màu này tưởng chừng như không nổi bật nhưng khi kết hợp lại tạo nên vẻ cuốn hút không thể rời mắt. Mỗi màu sắc đều được sử dụng vừa phải và cô cùng tinh tế.

Nội thất căn hộ Vinhomes với tone trắng đầy thu hút

Nội thất căn hộ Vinhomes với tone trắng đầy thu hút

Không chỉ vậy, các màu sắc của đồ nội thất cũng được lựa chọn theo các gam màu chính. Một số màu nâu gỗ nhẹ nhàng đem đến cảm giác gần gũi hơn cho Vinhomes Grand Park. Có lẽ đây chính là điểm khác biệt mà các kiến trúc sư muốn tạo nên.

Nội thất giúp căn hộ vinhomes tối giản

Không quá cầu kỳ, tối giản là tiêu chí mà các kiến trúc sư hướng tới. Không chỉ là màu sắc mà tất cả các sản phẩm nội thất căn hộ Vinhomes đều như vậy. Các đường cắt gọn gàng, màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản. Hơn hết, Nội thất Combo luôn hướng đến tính tiện ích nên các sản phẩm đa năng sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tiết chế trong trang trí và đồ nội thất

Tiết chế trong trang trí và đồ nội thất căn hộ Vinhomes

Không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp của căn Vinhomes Grand Park đều tối giản về nội thất. Đây chính là lựa chọn về cuộc sống tương lai thân thiện, gần gũi. Với mỗi thành viên trong gia đình, Combo đều chú trọng tạo nên không gian phòng ngủ với điểm nhấn riêng biệt.

Một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để tạo nên nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park chính là gỗ MDF. Đây là chất liệu được đánh giá rất cao về bộ bền và khả năng giữ màu. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ không thấy các sản phẩm bị bay màu, ẩm mốc hay mối mọt.

nội thất căn hộ đa năng

nội thất căn hộ đa năng

Nội thất căn hộ được nhấn nhá trang trí bởi màu sắc

Tối giản là phong cách chính nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Các kiến trúc sư sẽ sử dụng các bức tranh để tạo nên điểm nhấn. Màu sắc nổi bật như cam, đỏ sẽ tạo nên ấn tượng trong ánh nhìn đầu tiên trên bức tường trắng của căn hộ Vinhomes Grand Park. 

Các bức tranh bộ chính là ưu tiên của các kiến trúc sư. Không quá cầu kỳ nhưng từng đường nét đơn giản lại có thể tạo nên sức cuốn hút. Đặc biệt những bộ ảnh này sẽ có thể sử dụng rất lâu, không bay màu. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế theo sở thích.

Mỗi màu sắc được sử dụng trong căn hộ Vinhomes Grand Park đều có chủ đích của kiến trúc sư. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự gần gũi, thư giãn cần có của một ngôi nhà. Hơn thế, thông qua đây, bạn cũng có thể thể hiện được phong cách riêng biệt của chính mình.

nội thất căn hộ màu sắc nổi bật

nội thất căn hộ màu sắc nổi bật

Hình ảnh thi công thực tế

 Hình ảnh thi công thực tế

Căn hộ Vinhomes Grand Park tạo nên cuộc sống hiện đại, tiện nghi giữa lòng thành phố. Nhưng với Nội thất Combo, bạn sẽ luôn được thư giãn và cảm nhận sự bình yên trong ngôi nhà của mình. Với yêu cầu của mọi khách hàng, Nội Thất Combo đều sẵn sàng tư vấn và đem đến giải pháp tốt nhất.